Những điều cần chú ý khi thiết kế poster đẹp

Thứ ba - 30/10/2018 16:29
Để sở hữu 1 thiết kế một poster đẹp và mang đến hiệu ứng cao thì không thể bỏ qua những điều dưới đây.
thiết kế một poster đẹp
thiết kế một poster đẹp
Có thể thấy poster là các ấn phẩm in được thiết kế để dán lên tường hoặc bất kỳ các bề mặt nằm dọc nào. Một thiết kế poster không thể bỏ qua yếu tố đồ họa mang đến thông điệp cho người xem. Muốn có được điều đó thì Poster cần phải bắt mắt và cung cấp thông tin.
 
Một điều dễ thấy là rất dễ bắt gặp poster ở bất kỳ đâu. Những tấm poster xung quanh bạn được phân loại dựa theo thông tin mà nó cung cấp cũng như mục đích của nó.
 
1. Poster quảng cáo: Với mục đích của poster này là quảng cáo. Sản phẩm và dịch vụ thường được in trên poster để thu hút khách hàng. Mọi người dễ thấy poster quảng cáo bởi nó rất phổ biến tại những nơi công cộng.
 
2. Poster giao tiếp: Poster dạng thường được các tổ chức, công ty muốn gây ấn tượng. Poster giao tiếp thường chứa logo của công ty và sử dụng các hình ảnh thể hiện các chính sách, nguyên tắc làm việc, thành tựu, giá trị và sứ mệnh của công ty đó. Thường được dán tại văn phòng, nơi quản lý hay cũng xuất hiện tại những nơi công cộng.
 
3. Poster thông báo, tuyên truyền: Mục đích để lan tỏa thông tin, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về 1 vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, ngược đãi trẻ em… Và không thể thiếu những thông tin liên lạc của tổ chức hoặc quỹ mà bạn có thể tham gia đóng góp. Thường sử dụng hình ảnh bắt mắt và thêm vào đó những thông tin chi tiết với loại poster này. Poster này rất phổ biến ở mọi nơi.
 
4. Poster cho chủ thể: Poster được thiết kế cho riêng 1 đối tượng nào đó, ví dụ như ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác. Và hình này được xem là trung tấm của poster. Những poster này sử dụng nhiều màu sắc nghệ thuật để những người hâm mộ có thể sưu tầm chúng. Poster của người nổi tiếng có thể thấy ở những khu vực riêng tư như phòng ngủ hay văn phòng…
 
5. Poster thể hiện quan điểm: Poster này thường chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm hứng cho người khác. Mục đích là muốn nhắc nhở con người hoặc đem lại cho họ sức mạnh, niềm tin trong cuộc sống. Những poster dạng như vậy có thể được dán tại văn phòng để thúc đẩy công nhân hoặc các cá nhân có thể sưu tầm để giữ lại những câu nói hay, tâm đắc cho bản thân mình.

Quảng cáo Bluesky không chỉ là công ty chuyên thiết kế poster mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như in ấn, thiết kế thương hiệu, thiết logo, làm truyền thông & Marketing...

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo Bluesky tại Nghệ An 
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: blueskyna.com

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây