Logo đóng vai trò thế nào trong chiến lược thương hiệu của bạn?

Thứ tư - 05/09/2018 10:48
Có không ít người nhầm lẫn logo (biểu tượng) chính là “thương hiệu” của họ. Logo chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược thương hiệu của bạn. Logo được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết ngay tức khắc và mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm hay dịch vụ cung cấp.
thiết kế logo thương hiệu 26
thiết kế logo thương hiệu 26
Do đó trước khi thực hiện giai đoạn tạo ra logo cho riêng mình, thì các doanh nghiệp nên xây dựng được một chiến lược thương hiệu. Bởi vì Logo giống như một mẫu quảng cáo nhỏ cho công ty của bạn. Không có một chiến lược thương hiệu làm nền tảng, mẫu quảng cáo đó sẽ truyền tải đến khách hàng những thông điệp sai và dĩ nhiên, làm yếu đi chiến lược kinh doanh của bạn. Thêm vào đó phải biết giữ cho thông điệp thương hiệu của bạn nhất quán, xuyên suốt nhằm giúp tăng khả năng nhận biết của khách hàng.
 
Làm thế nào xác định được đã đến thời điểm bước vào giai đoạn tạo ra logo cho thương hiệu của bạn?
 
Logo có sứ mạng miêu tả những giá trị và mục tiêu mà danh nghiệp đang muốn theo đuổi. Nên phải xác định được rằng những mục tiêu và giá trị đó được thiết lập một cách rõ ràng trước khi bạn đầu tư vào việc tìm kiếm một nhà thiết kế logo.
 

Nắm bắt rõ về các thông điệp bạn muốn truyền tải thông qua thương hiệu, để logo của bạn phản ánh rõ ràng thông điệp đó. Chính bạn cần tạo nên mối liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu và logo. Nên nhớ rằng, logo chỉ là một phần của chiến lược thương hiệu.
 
Logo cần toát lên tác phong chuyên nghiệp và sự phát triển không phân biệt công ty của bạn lớn hay nhỏ.
 
Nếu bạn tự thiết kế logo nhằm tiết kiệm chi phí, phải bảo đảm những nỗ lực thiết kế của bạn được thị trường “kiểm định”.
 
Chắc chắn rằng logo bạn chọn không lỗi thời mà có thể sử dụng hiệu quả năm này qua năm khác. Nên nhớ đó là cách người tiêu dùng nhận biết công ty của bạn.
 
Để phát triển một thương hiệu vững vàng cần có chiến lược mạnh mẽ để truyền đạt thông điệp nhằm thu hút khách hàng  mục tiêu mà bạn nhắm đến, cũng như tạo nên sự vững vàng cho thương hiệu của bạn bằng cách tạo khác biệt giữa bạn với những đối thủ cạnh tranh.
 
Đến với Công ty quảng cáo tại Vinh Nghệ An Blueskyna quan tâm đến việc củng cố chiến lược thương hiệu của bạn và tìm một mẫu logo mới để tái định vị lại hình ảnh công ty trong tâm trí người tiêu dùng.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty quảng cáo tại Vinh Nghệ An Blueskyna
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com, http://thicongquangcaonghean.com
HOTLINE 0949 000 487

Nguồn tin: blueskyna.com

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây