Vị trí thích hợp treo biển hộp đèn siêu mỏng

Thứ năm - 31/01/2019 10:11
Biển hộp đèn siêu mỏng là một trong những phương tiện quảng cáo mới nhất trong thời gian gần đây nhằm giải quyết việc tiết kiệm tối đa không gian quảng cáo với những vị trí nhỏ, hẹp nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.
Đèn hộp siêu mỏng
Đèn hộp siêu mỏng
Biển hộp đèn siêu mỏng là một loại hình quảng cáo mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ chiếu sáng và nhu cầu thực tế của hoạt động quảng cáo. Nhờ đó mà giải quyết được vấn đề tiết kiệm tối đa không gian quảng cáo với những vị trí nhỏ, hẹp nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.
 
Cùng Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky tìm hiểu về những vị trí thích hợp sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng.
 
1. Tại các cửa hàng ăn uống
 
Đối với những cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh thì do không gian chật hẹp, cùng với lượng thực khách thường xuyên ra vào rất đông khi đó biển hộp đèn siêu mỏng sẽ phát huy ưu thế khi sử dụng làm menu. Với nhiều món do đó cần có ánh sáng thường xuyên nhằm làm cho khách hàng dễ nhận biết là gọi món tại quầy. Đi kèm với đó là không gian nhỏ hẹp nên những tấm biển quảng cáo loại này thực sự tiết kiệm được rất nhiều diện tích.
 
2. Tại các quán bar, hộp đêm, karaoke
 
Những địa điểm vui chơi, giải trí hầu như đều là không gian nhỏ, tối do sử dụng các ánh đèn màu chứ không dùng ánh đèn sáng.
Biển hộp đèn siêu mỏng sẽ có ánh sáng vừa đủ để trong khu vực nhỏ gây chú ý mà không tốn nhiều không gian.
 
3. Tại các rạp chiếu phim, rạp hát.
 
Tại các rạp chiếu phim, rạp hát thường có treo các poster để quảng cáo những bộ phim đang công chiếu hoặc những hoạt động của rạp. Đặc biệt thường xuyên thay đổi với các nội dung theo từng bộ phim hoặc chương trình khác nhau. Biển quảng cáo treo tại các rạp phải có khả năng linh hoạt khi treo, dễ dàng tháo lắp và thay đổi nội dung porter nhanh chóng, đơn giản.
 

4. Treo tại các thang máy
 
Diện tích thang máy rất hẹp, các loại biển quảng cáo từ trước đến nay đều không phù hợp khi treo tại vị trí này. Không gian nhỏ hẹp nên không thể sử dụng các loại biển quảng cáo cỡ lớn, đồng thời gây khó khăn thay thế, sửa chữa.
 
Có thể nói, với mục tiêu quảng cáo tại những thang máy thì những biển hộp đèn siêu mỏng gần như là lựa chọn duy nhất nếu muốn tấm biển của bạn vừa nhỏ gọn, lại dễ dàng thay đổi.
 
5. Tại hành lang của các tòa nhà, văn phòng
 
Hành lang có lối đi không được rộng cho lắm và việc treo biển treo ở đây thường phải mang tính nghệ thuật cao nhằm làm tăng vẻ đẹp cho khu nhà. Do vậy hộp đèn siêu mỏng cũng là một lựa chọn được ưu tiên trong thiết kế nội thất.
 
6. Tại những công trình kiến trúc làm bằng vật liệu nhẹ
 
Trong thực tế có rất nhiều các công trình do tính chất thời vụ hoặc đặc điểm xây dựng mà các vật liệu được làm từ những vật liệu nhẹ như vách tường bằng thạch cao, các quầy tại hội chợ, các trụ quảng cáo tại các trung tâm thương mại....

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: blueskyna.com

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây