Quảng cáo ngoài trời nên dùng hình thức nào

Thứ ba - 29/01/2019 09:59
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn kênh quảng cáo. Không một kênh quảng cáo nào là hiệu quả nhất, chỉ có kênh quảng cáo phù hợp với thương hiệu nhất. Nên khi lựa chọn kênh quảng cáo bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố.
Quảng cáo ngoài trời
Quảng cáo ngoài trời

Billboard: Có những ưu điểm: tiếp cận người xem đông, dễ tạo ấn tượng, ít bị lẫn với các mẫu quảng cáo khác. Trong khi đó giá thành quảng cáo billboard lại rất đắt, địa điểm quy hoạch được gắn quảng cáo billboard cũng rất hạn chế. Nên quảng cáo billboard gần như là điều không tưởng với các doanh nghiệp nhỏ.
 
POSM: Tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt, hỗ trợ nhận diện thương hiệu khá tối ưu. Tuy nhiên, POSM chỉ có thể tiếp xúc với khách hàng ở điểm bán hàng. Kinh phí sản xuất hàng loạt POSM cũng không nhỏ. Nên POSM chỉ có thể hỗ trợ cho các kênh quảng cáo khác, nếu sử dụng riêng không mang nhiều hiệu quả lắm.
 
Quảng cáo đường phố là loại hình quảng cáo ngoài trời tương đối hiệu quả. Với những ưu điểm như kinh phí không cao, địa điểm quảng cáo đa dạng, dễ thực hiện nên việc quảng cáo đường phố phổ biến cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, chính vì khá phổ biến và được các thương hiệu sử dụng nhiều nên quảng cáo đường phố dần trở nên nhàm chán với người xem.
 
Tranfit hay quảng cáo di động là loại hình quảng cáo tương đối mới mẻ so với các loại hình còn lại. Loại hình quảng cáo trên xe này cho phép bạn chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đồng thời, kinh phí cũng không quá cao, phù hợp cho cả các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả quảng cáo trên xe tối ưu nhất. Bạn nên chọn đơn vị quảng cáo uy tín, có khả năng sáng tạo mẫu quảng cáo ấn tượng. Đồng thời, bạn cần yêu cầu đơn vị quảng cáo đo lường và kiểm soát hiệu quả quảng cáo trên xe. Bởi thành công hay thất bại của một chiến dịch quảng cáo, phụ thuộc rất nhiều vào bạn đo lường và đánh giá hiệu quả quảng cáo như thế nào.
 
Nên nhớ rằng loại hình quảng cáo nào cũng có ưu khuyết điểm riêng. Để có một chiến dịch quảng cáo thành công, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố để chọn ra loại hình quảng cáo thích hợp nhất.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo Bluesky tại Nghệ An 
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: blueskyna.com

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây