Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Nghệ An

Thứ năm - 20/09/2018 15:53
Nghe đến quảng cáo ngoài trời, mọi người thường nghĩ đó là những dạng quảng cáo được đặt ở không gian ngoài trời. Quảng cáo ngoài trời tại Nghệ An bao gồm 4 hình thức chính tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây.
Biển quảng cáo tấm lớn
Biển quảng cáo tấm lớn
Billboard: Biển quảng cáo tấm lớn

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những billboard quảng cáo tại Nghệ An này bên những đường quốc lộ, hay các cung đường có mật độ giao thông lớn. Billboard là tên gọi chung cho những biển quảng cáo được đặt ở tầm cao, được xây dựng độc lập và rất chắc chắn. Hình thức quảng cáo này cũng vô cùng đa dạng, có thể nói là mọi loại sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh đó, những bảng hộp đèn, bảng điện tử, bảng hiệu mica (LCD, LED …) cũng có thể được gọi là một hình thức của billboard.
 
Một điều dễ thấy dạng quảng cáo này được các công ty, doanh nghiệp thuê đặt theo hợp đồng theo năm, có tác dụng tạo ấn tượng và rất hiệu quả.
 
Street furniture: Quảng cáo đường phố
 

Street furniture trái ngược với billboard, là tên gọi chung cho những quảng cáo nằm ở tầm thấp. Chẳng hạn như biển bảng đặt ven bên đường, quảng cáo tại bến chờ xe bus hay tại những kiot bán hàng… Dựa vào vị trí sẽ ảnh hưởng đến giá thành thuê đặt các quảng cáo.
 
Transit: Quảng cáo di động
 
Là hình thức quảng cáo di động trên các loại phương tiện công cộng. Ở Nghệ An dễ thấy ở xe bus, taxi, tàu, thuyền… Chúng ta sẽ rất dễ bắt gặp các dạng quảng cáo ngoài trời này trên đường phố, với những thương hiệu phổ biến liên quan đến thực phẩm, các vật dụng sinh hoạt hằng ngày…
 
Quảng cáo di động

Đối với những dạng quảng cáo này cũng có những quy định cụ thể khi thiết kế. Ví dụ như quảng cáo trên xe bus chỉ được đặt ở mặt ngang xe mà không được quảng cáo ở mặt sau hay trước.
 
POSM (Points of Sales Mateiria)
 
Quảng cáo POSM

Là đa dạng các loại hình thức quảng cáo ngoài trời có chức năng phụ trợ các sự kiện bán hàng hay trưng bày… Mặc dù có rất nhiều quảng cáo được đặt trong nhà, nhưng chúng vẫn đặc biệt được xếp vào quảng cáo outdoor. Có thể lấy ví dụ với quảng cáo trong buồng điện thoại công cộng, quảng cáo tại sảnh các tòa nhà, trong rạp chiếu phim, trong khu vui chơi, siêu thị, trung tâm mua sắm, thang máy các tòa nhà…
 
Đến với quảng cáo Bluesky tại Vinh Nghệ An cung cấp dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng trên thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. 

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty quảng cáo tại Vinh Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http://thicongquangcaonghean.com; http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: blueskyna.com

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây